Quá trình kết nối Bluetooth giữa điện thoại và màn hình ô tô NAVIPLAY rất đơn giản, hãy cùng tham khảo các bước kết nối chi tiết dưới đây.

Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY cho phép kết nối Bluetooth với điện thoại để thực hiện các thao tác như: Nghe nhạc, gọi điện thuận tiện hơn. Vậy quá trình kết nối Bluetooth với điện thoại trên màn hình ô tô NAVIPLAY như thế nào? Dưới đây là cách kết nối bluetooth trên màn hình NAVIPLAY nhanh chóng nhất.

Kết nối điện thoại với màn hình ô tô NAVIPLAY bằng Bluetooth để làm gì?

Kết nối điện thoại với màn hình ô tô bằng bluetooth giúp thiết bị liên kết với màn hình dễ dàng hơn dù ngồi ở vị trí nào trên xe, không phải sử dụng dây cáp truyền thống.

Việc kết nối Bluetooth còn có thể đồng bộ danh bạ điện thoại lên màn hình ô tô NAVIPLAY chỉ thông qua một nút bấm, hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi dễ dàng.

su-dung-danh-ba-de-goi-dien-thoai-tren-man-hinh
Kết nối Bluetooth giúp đồng bộ danh bạ trên màn hình ô tô để thực hiện nghe gọi dễ dàng

Sau khi kết nối bluetooth và đồng bộ danh bạ với điện thoại, bạn có thể gọi hoặc nhận cuộc gọi một cách thuận tiện qua màn hình ô tô NAVIPLAY, đảm bảo hỗ trợ công việc khi cần thiết.

Ngoài ra, tính năng kết nối này còn giúp phát nhạc lưu trữ từ điện thoại di động lên màn hình ô tô với chất lượng âm thanh ổn định, không bị gián đoạn.

Cách kết nối Bluetooth với điện thoại trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Để kết nối, bạn cần tìm kiếm và mở ứng dụng Bluetooth trên màn hình giải trí xe hơi NAVIPLAY. Tên của thiết bị Bluetooth sẽ hiển thị trên màn hình ô tô NAVIPLAY để bạn biết và thực hiện dò tìm trên điện thoại. Sau đó, bạn cần bật Bluetooth trên điện thoại và kết nối với màn hình theo tên được cài đặt ở mục Bluetooth của màn hình NAVIPLAY. 

ket-noi-man-hinh-voi-dien-thoai-qua-bluetooth
Kết nối điện thoại với màn hình NAVIPLAY qua Bluetooth

Điện thoại sau khi được kết nối với màn hình ô tô NAVIPLAY, bạn có thể sao lưu danh bạ, gọi điện thoại hoặc phát nhạc từ điện thoại lên màn hình ô tô NAVIPLAY.

Cách kết nối Bluetooth để nghe gọi trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Sau khi điện thoại của bạn được kết nối Bluetooth với màn hình ô tô NAVIPLAY, bạn có thể nghe/gọi ngay trên màn hình hoặc thông qua nút bấm trên vô lăng. 

Để thực hiện cuộc gọi đi, bạn vào ứng dụng Bluetooth trên màn hình ô tô NAVIPLAY bấm vào biểu tượng điện thoại. Ngay sau đó, màn hình hiển thị bảng số như trên điện thoại để bạn có thể nhập số và thực hiện cuộc gọi ngay trực tiếp trên màn hình.

su-dung-ban-phim-bam-so-de-goi-dien-thoai
Sử dụng bàn phím số để bấm số điện thoại cần gọi và thực hiện cuộc gọi đi

Đặc biệt, với màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh cho màn hình thực hiện đàm thoại rảnh tay, hỗ trợ lái xe tập trung. Bạn chỉ cần bấm nút mode trên vô lăng hoặc biểu tượng Trợ lý Navi Assistant  trên màn hình và đọc câu lệnh “Gọi cho + tên lưu trong danh bạ” hoặc “Gọi cho + số điện thoại”.

Bên cạnh đó, trên màn hình ô tô NAVIPLAY mọi thông tin cuộc gọi của bạn có thể được sao lưu chính xác mà những chiếc màn hình ô tô cũ không thể làm được. 

Cách kết nối Bluetooth để nghe nhạc trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY còn cho phép bạn kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe những bài nhạc có sẵn trong máy, phù hợp với sở thích cá nhân. 

Sau khi kết nối Bluetooth giữa điện thoại và màn hình ô tô NAVIPLAY, bạn chỉ cần mở phát nhạc trên điện thoại, màn hình sẽ tự động kết nối và phát nhạc theo danh sách có sẵn trên điện thoại qua hệ thống loa của xe.

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kết nối Bluetooth trên màn hình ô tô NAVIPLAY để nghe nhạc, gọi điện thoại dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng thú vị hấp dẫn trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY, bạn có thể truy cập: Màn hình giải trí ô tô