Giới thiệu – NaviPlay Màn Hình Giải Trí Ô Tô Quốc Dân
Hotline: 1900 633 642 Email: contact@naviplay.vn Địa chỉ: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN

Giới thiệu

ảnh banner trang giới thiệu
ĐÔI NÉT VỀ NAVIPLAY

TRẺ TRUNG – HIỆN ĐẠI – THÂN THIỆN – ĐỊNH HƯỚNG – ĐAM MÊ

NAVIPLAY là thương hiệu về sản phẩm công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ VM và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

NAVIPLAY đặt nền móng vào thị trường công nghệ ô tô với dòng sản phẩm màn hình thông minh sở hữu nhiều công nghệ mới, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và các tính năng giải trí đỉnh cao. Với slogan “Niềm vui trên mọi hành trình”, NAVIPLAY sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, giúp cho bạn lái xe không chỉ an toàn mà còn thoải mái tận hưởng thế giới công nghệ thông minh và giải trí tuyệt vời.

Hiện tại, NAVIPLAY có hơn 10 Nhà Phân Phối độc quyền và hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam.

01

Giao diện thiết kế độc quyền

Màn hình NAVIPLAY sở hữu giao diện độc quyền với ngôn ngữ thiết kế được lấy cảm hứng sáng tạo từ “Microsoft Fluent Design System”.
02

Cấu hình mạnh mẽ

NAVIPLAY sở hữu cấu hình mạnh mẽ vượt trội, cùng hệ điều hành thông minh Navi OS được phát triển riêng, tối ưu hoá hiệu năng sử dụng, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.
03

Cập nhật tiện ích mọi lúc mọi nơi

Hệ thống phát triển dạng mở cho phép cập nhật các tiện ích và ứng dụng giải trí mới nhất cho người dùng.

Trợ lý giọng nói tiếng Việt

Điều khiển giọng nói với 2 trợ lý ảo công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Kiki & Navi Assistant) tương tác 2 chiều với người dùng, nhận diện giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc - Trung - Nam.
04

Bản đồ chỉ đường hiện đại

NAVIPLAY trang bị sẵn hệ thống ứng dụng bản đồ thông minh gồm: Google Maps, Navitel và Carmap bản quyền.
05

Bảo hành điện tử thông minh

Ứng dụng bảo hành điện tử kích hoạt thông minh và an toàn, hỗ trợ 24/7.
06
SẢN PHẨM MÀN HÌNH GIẢI TRÍ Ô TÔ NAVIPLAY
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẦM NHÌN

Ra đời vào năm 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ VM định vị là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu – đầu tư công nghệ, và nhập khẩu hàng điện tử công nghệ cao.

VM đặt mục tiêu đưa NAVIPLAY trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm công nghệ ô tô thông minh dành cho phân khúc phổ thông trên thị trường Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đưa những công nghệ tiên tiến nhất do bàn tay và trí óc của người Việt tạo ra ứng dụng vào đời sống hàng ngày, Công ty Cổ phần Công nghệ VM đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ thông minh dành cho ô tô, bổ sung những tiện ích thiếu hụt trên xe phổ thông và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị như trên xe sang.

Đề cao trải nghiệm người dùng cùng những tính năng bản quyền độc đáo là những gì NAVIPLAY hướng đến trong từng sản phẩm. Với slogan “Niềm vui trên mọi hành trình”, NAVIPLAY sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, giúp cho bạn lái xe không chỉ an toàn mà còn thoải mái tận hưởng thế giới công nghệ thông minh và giải trí tuyệt vời.

ảnh sứ mệnh
https://naviplay.vn/wp-content/uploads/2022/06/Rectangle-104.jpg
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong – NAVIPLAY tiên phong trong việc đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng thiết thực với người dùng, xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi hàng đầu tại Việt Nam.

Đổi mới – NAVIPLAY không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và mở rộng dải sản phẩm thông minh dành cho ô tô. Việc liên tục làm mới mình, cập nhật công nghệ hiện đại và làm việc với tinh thần “không dừng lại” là yếu tố then chốt giúp NAVIPLAY đứng vững trên thị trường đầy tính cạnh tranh.

Uy tín – NAVIPLAY đề cao chữ “Tín” không chỉ trong kinh doanh mà còn xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp. Bằng việc tuân thủ các nguyên tắc làm việc, giữ vững tôn chỉ hoạt động minh bạch và chính trực, NAVIPLAY luôn giữ được lòng tin từ khách hàng và đối tác.

Cam kết – NAVIPLAY đảm bảo mọi thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp mà khách hàng/ đối tác tiếp cận là thông tin chính xác, trung thực. Thương hiệu cam kết đưa tới tay người dùng sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất; tự tin thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đối tác, cam kết hợp tác thành công, mở rộng thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

Trách nhiệm – NAVIPLAY luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, đối tác, khẳng định uy tín của thương hiệu. Bên cạnh đó, ngoài trách nhiệm thúc đẩy phát triển nội tại, NAVIPLAY luôn tâm niệm thực hiện các trách nhiệm xã hội, gắn sự phát triển bền vững của doanh nghiệp với sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

https://naviplay.vn/wp-content/uploads/2022/06/Rectangle-84.jpg
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NAVIPLAY

NAVIPLAY hiểu được rằng việc gìn giữ và phát triển giá trị cốt lõi của thương hiệu đến từ con người, do vậy, đội ngũ nhân sự được đầu tư đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu. Đồng thời, NAVIPLAY cũng chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp để tạo nên sự gắn kết và tận tâm.

Hiện tại, NAVIPLAY đã và đang kiện toàn hệ thống phòng ban gồm: Phòng Phát triển Sản phẩm, Phòng Kỹ thuật, Phòng Kinh doanh, Phòng Marketing, Phòng Hành chính- Nhân Sự, Phòng Kế toán – Tài chính với tổng nhân sự lên tới gần 100 người.

.

Đề cao trải nghiệm người dùng cùng những tính năng bản quyền độc đáo là những gì NAVIPLAY hướng đến trong từng sản phẩm. Đây là lý do dòng màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY tự tin chinh phục chủ xe Việt và kỳ vọng trở thành “màn hình giải trí ô tô quốc dân” cho những dòng xe hơi phổ thông.

banner cuối trang