Cùng tìm hiểu cách nghe Zing MP3, Nhaccuatui và Spotify trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY trong bài viết này nhé. 

Nghe nhạc là một trong những hình thức giải trí được các tài xế quan tâm nhất khi lái xe bởi giúp xua tan cảm giác mệt mỏi, nhàm chán sau vô lăng. Với màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY, bạn có thể nghe bản nhạc yêu thích của mình qua Zing MP3, Nhaccuatui và Spotify. Cùng tìm hiểu về tính năng hấp dẫn này trên màn hình ô tô NAVIPLAY.  

Hướng dẫn nghe nhạc trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY

Màn hình DVD nguyên bản của ô tô thường chỉ cho phép bạn kết nối với điện thoại qua bluetooth để nghe những bản nhạc tải sẵn trên điện thoại. Điều này vừa giới hạn số lượng bài hát, vừa không đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất. 

Tuy nhiên, màn hình ô tô NAVIPLAY sở hữu tính năng giải trí đa dạng. Từ kho ứng dụng CH Play bạn có thể tải về những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay như: Zing MP3, Nhaccuatui hay Spotify mang đến trải nghiệm đa dạng, phong phú hơn trên xe. 

nghe-nhac-zing-mp3-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (2)
Nghe nhạc trên Zing MP3 bằng màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY

Với sim 4G được tích hợp trên thiết bị cho khả năng kết nối Internet tốc độ cao, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không lo gián đoạn. 

Một điểm đột phá khi nghe nhạc trên màn hình giải trí xe hơi NAVIPLAY là bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh và hệ thống hiệu chỉnh âm thanh Equalizer được tích hợp sẵn trên màn hình. Tính năng này giúp khắc phục những hạn chế trong chất lượng âm thanh của hệ thống loa nguyên bản trên xe, cho trải nghiệm nghe nhạc sống động hơn. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh âm thanh theo sở thích, theo từng thể loại nhạc khác nhau thông qua bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh. 

Không chỉ vậy, nhờ có trợ lý Navi Assistant trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm bài hát yêu thích, nâng cao tập trung khi lái xe. 

Chỉ với một vài thao tác tải đơn giản từ kho ứng dụng CH Play bạn đã có thể cài đặt các ứng dụng nghe nhạc hot nhất hiện nay như Zing MP3, Nhaccuatui và Spotify trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY. 

Hướng dẫn nghe Zing MP3 trên màn hình ô tô NAVIPLAY 

Zing MP3 là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất tại Việt Nam, sở hữu kho nhạc trực tuyến khổng lồ và được cập nhật liên tục với những bài hát hot nhất hiện nay. Bạn có thể nghe nhạc online hoặc tải về các bài hát để nghe offline khi không có kết nối Internet. 

Các bước nghe Zing MP3 trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Bước 1

 • Từ giao diện trang chủ của màn hình NAVIPLAY, bạn vuốt tìm biểu tượng ứng dụng Zing MP3 và chạm để mở ứng dụng.
 • Giao diện ứng dụng Zing MP3 hiện ra với danh sách bài hát được gợi ý, phân loại nhạc theo từng thể loại, chủ đề, với số lượng khổng lồ và nội dung phong phú. 
nghe-nhac-zing-mp3-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (3)
Truy cập vào ứng dụng Zing MP3
nghe-zing-mp3-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay
Nghe nhạc theo danh mục gợi ý

Bước 2

 • Nhấn vào thanh tìm kiếm ở góc trên màn hình, gõ tên bài hát bạn cần tìm và chọn bài hát trong danh sách kết quả tìm kiếm hiện ra.
 • Hoặc bấm vào biểu tượng micro ở thanh tìm kiếm và đọc từ khóa bài hát
nghe-nhac-zing-mp3-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (4)
Tìm kiếm bài hát trên Zing MP3 bằng giọng nói
nghe-nhac-zing-mp3-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (1)
Giao diện phát nhạc

Hướng dẫn sử dụng Nhaccuatui trên màn hình ô tô NAVIPLAY 

Giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau nên Nhaccuatui cũng là một trong những ứng dụng nghe nhạc được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên màn hình ô tô NAVIPLAY, bạn còn có thể đồng bộ tài khoản Nhaccuatui để nghe danh sách nhạc yêu thích bạn đã lưu trong tài khoản. 

Các bước nghe nhạc bằng Nhaccuatui trên màn hình NAVIPLAY: 

Bước 1

 • Từ màn hình chính, tìm biểu tượng ứng dụng Nhaccuatui và chạm để mở ứng dụng.
 • Giao diện ứng dụng Nhaccuatui sẽ hiện ra với gợi ý các bài hát và video mới nhất hiện tại, bảng xếp hạng âm nhạc, tuyển tập bài hát theo chủ đề, ca sĩ, quốc gia, từ nhạc V-pop đến K-pop, US-UK,… 

Bước 2

 • Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm tại góc trên bên phải màn hình, nhập bài hát bạn muốn tìm và nhấn tìm kiếm. 
 • Danh sách bài hát theo từ khóa tìm kiếm của bạn sẽ hiện ra, nhấn để chọn phát bài hát bạn muốn nghe. 

Như vậy bạn có thể nghe nhạc bằng ứng dụng Nhaccuatui trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY. 

Hướng dẫn sử dụng Spotify trên màn hình ô tô NAVIPLAY 

Spotify là ứng dụng nghe nhạc thịnh hành nhất trên khắp thế giới hiện nay. Sở hữu kho nhạc bản quyền với số lượng khổng lồ, Spotify cho phép bạn nghe những bài hát quốc tế đang dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Ngoài ra, với khả năng cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, Spotify có thể đưa ra cho bạn các gợi ý nghe nhạc theo tên ca sĩ, thể loại, quốc gia. 

Các thao tác nghe nhạc bằng Spotify trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY: 

Bước 1

 • Tìm biểu tượng ứng dụng Spotify trên giao diện màn hình chính của màn hình ô tô NAVIPLAY. Chạm để mở ứng dụng.
 • Trên giao diện ứng dụng Spotify, bạn có thể chọn bài hát được gợi ý hoặc tìm kiếm bài hát theo ý muốn của bạn. 

Bước 2

 • Nhấn vào thanh tìm kiếm, gõ tên bài hát bạn muốn nghe. Danh sách kết quả sẽ hiện ra sau đó, nhấn vào bài hát bạn muốn nghe để phát nhạc. 
 • Chỉ bằng hai bước cơ bản là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Spotify để nghe nhạc với màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY rồi. 

Với kho bài hát khổng lồ, các ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3, Nhaccuatui và Spotify sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm giải trí sôi động trên mỗi cung đường. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn biết cách sử dụng các ứng dụng nghe nhạc với màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và an toàn.