Làm thế nào để xem Youtube trên màn hình ô tô NAVIPLAY là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm và bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng tính năng này dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Nhu cầu xem Youtube trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem Youtube trên màn hình NAVIPLAY chi tiết nhất, giúp bạn sử dụng tính năng này hiệu quả hơn. 

Tại sao màn hình ô tô nên có Youtube?

Với những người có thời gian di chuyển trên xe thường xuyên thì tính năng giải trí trên xe rất quan trọng. Tuy nhiên, màn hình nguyên bản theo xe phần lớn chưa đáp ứng được tính năng này, trong khi kết nối qua điện thoại sẽ mang lại nhiều bất cập trong quá trình sử dụng. 

xem-youtube-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (5)
Ứng dụng Youtuben trên màn hình giải trí ô tô mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị

Màn hình ô tô NAVIPLAY mang đến cho người dùng tiện ích giải trí hấp dẫn, đặc biệt qua ứng dụng Youtube. Với sự hỗ trợ của sim 4G tốc độ cao, người dùng có thể thoải mái truy cập vào Youtube để mở các chương trình giải trí thịnh hành nhất hiện nay, đem đến những giây phút lái xe thư giãn, thoải mái nhất. 

Ngoài ra, với những gia đình có con nhỏ hay thường xuyên phải di chuyển xe thì Youtube càng phát huy tối đa tác dụng. 

Hướng dẫn xem Youtube trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Để xem các chương trình trên Youtube, người dùng cần tìm kiếm ứng dụng trên màn hình giải trí xe hơi NAVIPLAY và truy cập. 

xem-youtube-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (1)
Tìm kiếm ứng dụng Youtube trên màn hình giải trí ô tô

Khi giao diện chính Youtube hiện ra sẽ hiển thị danh sách các video nổi bật. Người dùng có thể chọn bất kỳ video trong danh sách gợi ý sẵn để xem. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm nội dung mong muốn bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm. 

xem-youtube-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (2)
Tìm kiếm video thông qua thanh tìm kiếm
xem-youtube-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (3)
Cách cài đặt chất lượng video
xem-youtube-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (4)
Cách phóng to toàn màn hình khi xem Youtube trên màn hình giải trí ô tô

Ngoài ra, thay vì tìm kiếm video mong muốn bằng cách nhập từ khóa, người dùng cũng có thể sử dụng Trợ lý Navi Assistant để mở Youtube bằng giọng nói. Việc này mang lại nhiều hiệu quả và nâng cao an toàn khi lái xe. 

Như vậy, việc sử dụng Youtube trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY rất đơn giản và không mất nhiều thì giờ làm quen. Dù là người quen với hệ điều hành Android hay iOS đều có thể sử dụng. 

Xem Youtube trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY có gì thú vị?

Khi xem Youtube trên màn hình ô tô NAVIPLAY người dùng có được những giây phút giải trí trọn vẹn, không bị làm phiền bởi quảng cáo, không phải liên tục tắt quảng cáo, gián đoạn quá trình xem phim, xem video. 

Người dùng cũng không còn lo lắng khi đang xem Youtube mà phải mở bản đồ dẫn đường hay mở ứng dụng khác vì màn hình ô tô NAVIPLAY cho phép chạy đa nhiệm ứng dụng, mở song song 2 ứng dụng cùng lúc. Người dùng vừa có thể mở Youtube để giải trí vừa có thể mở bản đồ dẫn đường hỗ trợ di chuyển rất thuận tiện. 

Đặc biệt, màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY còn có khả năng xuất video out. Với những chiếc xe có màn hình gối đầu cũng có thể xem Youtube như trên màn hình NAVIPLAY,  đáp ứng nhu cầu của nhiều người hơn. 

Trên đây là những lợi thế khi xem Youtube trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY. Hy vọng với hướng dẫn xem Youtube trên màn hình ô tô NAVIPLAY người dùng có thể sử dụng tính năng này trên màn hình dễ dàng, có được những phút giây giải trí thú vị nhất.