Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm Vietmap S1 trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY thì những thông tin trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết nhất. 

Phần mềm chỉ dẫn đường Vietmap S1 ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu với mỗi tài xế khi tham gia giao thông. Việc sử dụng phần mềm Vietmap S1 hỗ trợ đắc lực cho tài xế trong việc định hình hướng đi, nắm bắt tối ưu về đoạn đường cần đi, hướng di chuyển. Tuy nhiên, nhiều chủ xe sở hữu màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY vẫn chưa biết cách sử dụng Vietmap S1. Hướng dẫn sử dụng Vietmap S1 dưới đây giúp người dùng tìm đường nhanh hơn, không mất nhiều thời gian làm quen. 

Tầm quan trọng của phần mềm Vietmap S1 

Vietmap S1 là một trong những phần mềm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và được rất nhiều tài xế sử dụng. Đây là phần mềm dẫn đường ứng dụng thuật toán tìm đường thông minh được thiết kế riêng cho lãnh thổ Việt Nam với cơ sở dữ liệu 63 tỉnh thành được cập nhật 3 tháng/lần. Do đó, các tài xế Việt có thể yên tâm tìm đường, tự tin di chuyển trên những tuyến đường mới hay những giao lộ phức tạp. 

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (2)

 

Ưu điểm của phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Phần mềm Vietmap S1 trên màn hình ô tô NAVIPLAY đã được mua bản quyền trọn đời. Các chủ xe sẽ được tận hưởng tối đa các tiện ích mà Vietmap S1 mang lại khi di chuyển. 

Vietmap S1 sở hữu giao diện trực quan, dễ dàng làm quen và sử dụng. Giao diện hiển thị hình ảnh 3D chi tiết đến từng ngõ, số nhà và có ảnh thực tế tại những giao lộ phức tạp. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng định hướng, xác định điểm đến và tìm ra được đoạn đường ít ùn tắc nhất để di chuyển thuận tiện. 

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (1)

Ngoài ra, phần mềm Vietmap S1 còn đưa ra các cảnh báo quan trọng khi di chuyển trên quốc lộ: Cảnh báo tốc độ, cảnh báo lấn làn. Các tài xế có thể yên tâm lái xe đúng luật, an toàn, hạn chế vi phạm luật giao thông hay xảy ra va chạm. 

Tìm đường trên phần mềm Vietmap S1 không phụ thuộc vào việc kết nối Internet. Như vậy, người dùng có thể tránh được rắc rối lạc đường hay mất phương hướng khi gián đoạn kết nối. 

Thú vị hơn, khi sử dụng màn hình giải trí xe hơi NAVIPLAY, bạn có thể điều khiển giọng nói để tìm đường trên phần mềm Vietmap S1, giúp lái xe rảnh tay.

Hướng dẫn sử dụng Vietmap S1 trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietmap S1 trên màn hình NAVIPLAY. 

Để tìm đường bằng phần mềm Vietmap S1 người dùng cần truy cập ứng dụng Vietmap S1 trên màn hình. Giao diện Vietmap S1 hiện ra lập tức định vị vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ. Các phím chức năng hiển thị trên giao diện Vietmap S1 gồm có: Phóng to, thu nhỏ và chế độ hiển thị màn hình 2D/3D. Bạn có thể thực hiện các thao tác phóng to, thu nhỏ, di chuyển qua trái – phải – lên – xuống hoặc về chính giữa trên màn hình theo nhu cầu. 

  • Bước 1: 

Để tìm kiếm địa chỉ muốn đến bằng phần mềm Vietmap S1, người dùng bấm chọn vào thanh địa điểm nằm ở góc dưới màn hình và chọn mục điểm đến. 

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (3)

  • Bước 2: 

Chọn tìm địa chỉ, chọn tỉnh thành hiện tại. Gõ địa chỉ vào ô tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ cụ thể ở danh sách gợi ý bên dưới. 

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (5)

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (6)

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (7)

  • Bước 3:

Nhấn chọn đi đến. Màn hình hiện ra trang thông tin với các tùy chọn về cách tìm đường, đặt làm điểm đích cuối hoặc làm điểm trung gian.

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (8)

  • Bước 4:

Chọn đi đến để hiển thị bản đồ chỉ đường.

phan-mem-viet-maps1-tren-man-hinh-giai-tri-o-to-naviplay (10)

Như vậy với những thông tin trên, người dùng đã biết cách sử dụng phần mềm Vietmap S1 trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY và tìm đường dễ dàng hơn, tự tin di chuyển trên mọi cung đường, tiết kiệm thời gian di chuyển.