Bài viết này sẽ hướng dẫn nghe Radio trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY đơn giản và chi tiết nhất dành cho các chủ xe. 

Nghe radio là một thói quen phổ biến của đa số các tài xế giúp xóa bỏ cảm giác nhàm chán khi lái xe đường dài. Đồng thời radio cũng là kênh nhanh nhất để bạn cập nhật thông tin thời tiết, giao thông trên các cung đường, từ đó lựa chọn lộ trình hợp lý để tiết kiệm thời gian. 

Hiểu được nhu cầu nghe radio để cập nhật tin tức của người lái xe, NAVIPLAY đã tích hợp tính năng này trên màn hình giải trí ô tô, giúp người dùng có thể nghe radio tiện lợi với chất lượng âm thanh tốt nhất và trải nghiệm hoàn hảo.

huong-dan-nghe-radio-tren-man-hinh-naviplay
Hướng dẫn nghe radio FM trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY

Trải nghiệm nghe Radio trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY

Màn hình ô tô NAVIPLAY cho phép người dùng dò tìm các kênh radio theo ý thích, đồng thời có thể lưu tần số các kênh như: VOV Giao thông FM 91Mhz và 94 Mhz, FM 97Mhz,…để không mất công dò tìm ở lần nghe tiếp theo. 

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Trợ lý Navi Assistant trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY còn hỗ trợ bạn mở radio bằng giọng nói, tập trung khi lái xe trên đường. Với các câu lệnh đơn giản và hướng dẫn rõ ràng, bạn có thể dễ dàng thao tác và ra lệnh bằng giọng nói mở radio mọi lúc mọi nơi. 

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY

Dưới đây là các thao tác hướng dẫn nghe radio trên màn hình giải trí xe hơi NAVIPLAY: 

Mở radio: Để nghe radio trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY, từ giao diện màn hình chính, bạn tìm biểu tượng Radio FM, chạm để mở ứng dụng. Giao diện Radio FM sẽ hiển thị với 6 mục trên màn hình, tương đương với 6 kênh khác nhau. 

mo-ung-dung-radio-tren-man-hinh-naviplay
Mở ứng dụng nghe radio trên màn hình NAVIPLAY

Dò kênh: Để dò kênh bạn bấm và giữ biểu tượng kính lúp ở góc dưới bên trái màn hình, sau đó chờ đến khi tần số nhảy đến kênh FM bạn mong muốn. 

chon-kenh-radio-de-nghe
Chọn và dò kênh radio trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Thiết lập kênh mới: Để thiết lập kênh mới, bạn chọn kênh muốn thiết lập, di chuyển thanh trỏ đến vị trí tần số kênh mới. Sau khi lựa chọn được kênh mong muốn, bấm chọn “đơn vị lưu trữ” để lưu kênh vừa thiết lập. 

thiet-lap-kenh-radio-moi-tren-man-hinh-naviplay
Thiết lập kênh radio mới trên màn hình ô tô NAVIPLAY

Chuyển chế độ Stereo: Bạn bấm vào biểu tượng Stereo để chuyển chế độ loa đơn kênh hoặc đa kênh. 

Trên đây là hướng dẫn nghe radio trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY. Với những cách trên, bạn có thể nghe radio, dò kênh, thiết lập kênh và chuyển chế độ đơn hoặc đa kênh. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có trải nghiệm nghe radio thú vị trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY.