Một ngày dài trên xe đối với anh Đạt không còn tẻ nhạt, chuyến đi tỉnh của anh cũng được rút ngắn thời gian vì không mất công tìm đường, tất cả nhờ công nghệ mới trên chiếc thiết bị “vui vẻ”, “nhỏ mà có võ” anh Đạt vừa trang bị.

“Lái xe một mình chán, nhiều khi muốn mở tí nhạc cũng phức tạp”

Là tài xế ở tỉnh lẻ, thời gian anh Đạt ở trên xe ô tô nhiều hơn ở nhà với vợ, con. Anh tâm niệm rằng còn trẻ, còn sức thì phải cố gắng lo cho vợ, cho con cuộc sống đủ đầy nên anh tranh thủ lúc này cày ngày cày đêm. 

Với 15 năm gắn bó với nghề lái xe, anh Đạt là một tài xế nhiều kinh nghiệm. Khách của anh đa phần là khách quen. Anh đi cẩn thận, chăm sóc khách chu đáo nên khách đi một lần là xin số điện thoại, đi 2 – 3 lần là thành khách quen, chuyến đi của anh lúc nào cũng rôm rả những cuộc trò chuyện. Nhưng không phải lúc nào xe anh cũng có khách, có lúc đưa khách đi mấy trăm km nhưng lúc về lại không bắt được khách nào nên anh lầm lũi một mình với chiếc xe. Nhiều khi thấy buồn buồn anh muốn mở chút nhạc để nghe cho khuây khỏa nhưng lại thấy phức tạp vì phải kết nối màn hình với điện thoại.

Anh Đạt thắc mắc: Không hiểu sao ô tô mới ra cũng cải tiến nhiều nhưng riêng màn hình xe vẫn y như vậy, mặc dù cũng có thể kết nối với điện thoại qua Carplay hoặc Bluetooth nhưng không tiện cho lái xe lúc đang di chuyển. Nhiều khi cũng không an toàn vì phải bấm để kết nối. 

Không chỉ riêng vấn đề giải trí trên xe, anh Đạt cũng khá phiền lòng khi cần xe chỉ đường. Một tay xem điện thoại, một tay bấm tìm đường nhiều khi cũng bất tiện và mất tập trung khi lái xe.

Chỉ với một thay đổi nhỏ, chuyến xe hết buồn tẻ

Để khắc phục việc đi một mình buồn chán, anh Đạt đã tìm được một thiết bị nhỏ gọn nhưng lại hữu ích vô cùng nhưng quan trọng nhất là không hề làm ảnh hưởng gì đến chiếc xe của anh, vận hành an toàn và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại hơn hẳn. Đó là chiếc Android Box B800 của NaviPlay. Với kích thước chưa bằng một bao diêm và được kết nối với màn hình xe của anh bằng dây cắm USB. Chỉ cần lên xe, khởi động vài giây là sử dụng được mọi ứng dụng đã được cài đặt trên Android Box.

Anh Đạt cho biết, tuy đây chỉ là một thiết bị nho nhỏ nhưng lại có nhiều công nghệ hiện đại và hỗ trợ cho chuyến đi của anh rất nhiều. Điển hình là điều khiển bằng giọng nói, anh muốn mở bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể ra lệnh. 

Hơn thế, với việc chỉ đường anh có thể xem trực tiếp trên màn hình chứ không cần mất công mở bản đồ trên điện thoại như trước nữa. Muốn đi đâu cũng chỉ cần mở bàn đồ và ra lệnh bằng giọng nói là tự động được chỉ dẫn với các cung đường ngắn và dễ đi nhất. Với anh Đạt, điều này khiến anh hài lòng nhất, vì đối với một tài xế bản đồ chỉ đường cực kỳ quan trọng, nếu chỉ đi sai một ly thôi là có thể mất cả dặm để quay đầu xe.

Từ ngày có chiếc Android Box B800 anh Đạt cũng không còn thấy buồn khi phải lái xe một mình. Lúc mệt mỏi hay chán chường, anh vào mạng mở chút âm nhạc tận hưởng giây phút thư giãn. Làm lái xe lâu năm, an toàn là trên hết nên anh chỉ dùng tai để nghe nhạc còn mắt thì vẫn luôn chăm chú vào cung đường mình đang đi. Âm nhạc không chỉ giúp anh tỉnh táo hơn mà còn khiến anh đỡ mệt và hào hứng, vui vẻ hơn. Hành trình của anh vì thế như ngắn lại.

Hành trình vui vẻ của anh cũng được chia sẻ với các khách hàng của mình, có người thích yên tĩnh thì anh không mở nhạc, có khách muốn anh mở bài hát cho đỡ buồn là anh có ngay. Anh Đạt nói, chiếc Box nhỏ tí mà còn kết nối được internet cũng tiện lắm, nghe nhạc, xem được video trực tuyến, thế là vui.

Mỗi chuyến đi của anh Đạt cũng được nâng cao các tiện ích. Khi anh Đạt cần tra cứu thông tin phạt nguội của xe, hay định vị xem xe của mình đang ở đâu, xem các thông tin về bảo hành sản phẩm… đều dễ dàng với một câu lệnh.

Android Box Navi B800 có gì nổi bật?

 

Chuyển đổi màn hình zin thành màn Android nhanh chóng

  • Sử dụng dễ dàng chỉ với một thao tác
  • Trải nghiệm không gian giải trí vô tận trên xe
  • Lái xe an toàn với công nghệ điều khiển bằng giọng nói hiện đại nhất hiện nay
  • Hỗ trợ tài xế tìm đường chính xác nhanh chóng
  • Giữ nguyên zin của xe, không cần độ, chế.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một bộ chuyển đổi màn hình zin thành màn hình Android nhiều tính năng, hãy tham khảo ngay Android Box B800 của NaviPlay. Chắc chắn với một sản phẩm công nghệ cao và bền, đẹp, có chính sách 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng cùng hàng trăm trung tâm lắp đặt, bảo hành trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm có một không hai.