Trả lời cho câu hỏi “Việc lắp đặt màn hình ô tô có cần thiết hay không?”, diễn viên hài Thái Sơn khẳng định đây là một trang bị rất hữu ích và cần thiết. Anh còn khẳng định đây là một lựa chọn cực kỳ “sáng suốt” khi màn hình thông minh NAVIPLAY N360 có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của nam diễn viên khi lái xe.

Ấn tượng đầu tiên của diễn viên hài Thái Sơn khi lắp màn hình ô tô NAVIPLAY N360 đó chính là tính năng giải trí của sản phẩm vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Với nam diễn viên khi lên xe là phải vui, vui mới có thể lái xe một cách thoải mái. Màn hình NAVIPLAY với tính năng giải trí phong phú từ xem phim, nghe nhạc, nghe đài, xem Youtube không quảng cáo,… đã làm diễn viên rất thích thú và cảm thấy hài lòng.

Màn hình ô tô NAVIPLAY còn giúp nam diễn viên giải quyết vấn đề tìm đường khi lái xe rất nhanh chóng và an toàn với hệ thống bản đồ hiện đại. Lúc trước, khi lái xe, mỗi lần tìm đường là anh phải dùng điện thoại. Vừa lái xe vừa dùng điện thoại rất nguy hiểm. Nhưng với màn hình NAVIPLAY N360, không những được chỉ đường một cách chính xác chỉ thông qua một câu lệnh mà còn đưa ra cảnh báo về tốc độ giới hạn, cảnh báo về biển báo hay camera phạt nguôi,…

Bản đồ chỉ đường thông minh
Bản đồ chỉ đường thông minh

Nói đến hệ thống camera 360 của màn hình ô tô NAVIPLAY, diễn viên Thái Sơn chia sẻ rằng việc lái xe đã trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều bởi nhờ có hệ thống camera này mà điểm mù được xóa sạch. Việc quan sát toàn bộ xung quanh xe trở nên vô cùng dễ dàng. Tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình theo tín hiệu của xe (tiến, lùi, xi nhan trái/phải). Tự động hiển thị vạch đánh lái theo chiều xoay vô lăng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ ghi lại toàn bộ quá trình di chuyển của xe từ 4 mắt, có thể thay thế camera hành trình.

Với những tiện ích mà màn hình NAVIPLAY mang lại, diễn viên Thái Sơn vô cùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và hứa hẹn rằng sẽ còn giới thiệu cho anh em đồng nghiệp về NAVIPLAY. Dù có lên đời xe hay mua xe cũ, điều đầu tiên anh làm với xe của mình sẽ là lắp đặt màn hình của NAVIPLAY.

Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY hiện được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần công nghệ VM. Để lắp đặt màn hình ô tô NAVIPLAY cho chiếc xe của mình, bạn có thể đến các đại lý của NAVIPLAY trên toàn quốc để được tư vấn và lắp đặt.