Vừa “tậu” một chiếc ô tô mới nhưng việc lái xe lại “nhàm chán” vì tính năng của xe không đáp ứng đủ nhu cầu giải trí! Giải pháp nào sẽ phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của diễn viên Lâm Đức Anh? Đến với Đại lý phân phối lớn nhất của NAVIPLAY tại Bắc Ninh – Quang Tuyển Auto, anh đã được tư vấn lắp đặt Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N360 LITE. Đây cũng là sản phẩm Màn hình liền camera 360 mới nhất của hãng NAVIPLAY. Có thể nói NAVIPLAY N360 LITE đã khiến cho diễn viên Lâm Đức Anh cảm thấy vô cùng thích thú.

Ấn tượng đầu tiên của diễn viên Lâm Đức Anh đó chính là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Kích thước màn to rộng và đẹp hơn cả chiếc màn hình cũ theo xe của nam diễn viên. Sau khi lắp đặt màn hình NAVIPLAY N360 LITE, nội thất của chiếc xe như được nâng cấp thành một chiếc xe sang và quan trọng là chứa đựng rất nhiều những tính năng cực hiện đại và hữu ích.

Với tính chất đặc thù của công việc là hay phải đi diễn ở tỉnh và hay đi đường dài, việc có bản đồ chỉ đường đối với diễn viên Lâm Đức Anh là rất cần thiết. Màn hình NAVIPLAY được trang bị tới 3 loại bản đồ thông dụng gồm: Google Maps, Navitel và Carmap bản quyền trọn đời. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, tài xế còn nhận được cảnh báo tốc độ giới hạn, cảnh báo biển báo giao thông, cảnh báo camera phạt nguội,… Kết hợp cùng tính năng ra lệnh bằng giọng nói đã khiến diễn viên Lâm Đức Anh cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình lái xe.

Vấn đề giải trí cũng như muốn tạo cảm giác thoải mái khi lái xe chính là điều mà diễn viên Lâm Đức Anh quan tâm nhất. Anh đã rất bất ngờ với tính năng giải trí phong phú và hấp dẫn của màn hình ô tô NAVIPLAY N360 LITE. Từ nghe nhạc, xem video, xem phim, nghe Radio,… tất cả đều sẽ được màn hình đáp ứng ngay lập tức. Diễn viên Lâm Đức Anh chia sẻ rằng mỗi chiếc màn hình này mà giải quyết được tất cả các vấn đề của mình làm anh rất bất ngờ. Anh đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi màn hình giải trí NAVIPLAY N360 LITE.

Thêm nữa, việc tích hợp camera 360 cũng giúp cho việc lái xe của nam diễn viên trở nên an toàn hơn rất nhiều. Với công nghệ xử lý hình ảnh và video thông minh, thông qua màn hình, người lái có thể nhìn rõ tất cả điểm mù, vật cản hay chướng ngại vật xung quanh xe. Tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình theo tín hiệu của xe (tiến, lùi, xi nhan trái/phải). Tự động hiển thị vạch đánh lái theo chiều xoay vô lăng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ ghi lại toàn bộ quá trình di chuyển của xe từ 4 mắt, có thể thay thế camera hành trình.

Naviplay N360 LITE
Naviplay N360 LITE

Nếu bạn cũng đang cảm thấy “nhàm chán” khi xế yêu thiếu tính năng giải trí, hay đơn giản hơn bạn cần việc lái xe trở nên an toàn,… thì màn hình NAVIPLAY N360 LITE chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY hiện được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần công nghệ VM. Để lắp đặt màn hình ô tô NAVIPLAY cho chiếc xe của mình, bạn có thể đến các đại lý của NAVIPLAY trên toàn quốc để được tư vấn và lắp đặt.