Độ xe đang trở thành xu hướng vừa giúp cải thiện chất lượng của xe, vừa giúp chủ xe thể hiện được cá tính riêng. Không chỉ mang đến diện mạo tươi mới và độc đáo hơn, nó còn có thể giúp động cơ mạnh hơn, khỏe hơn, giúp xe nâng cao hiệu suất vận hành. Hiện nay, các xưởng độ xe xuất hiện ngày càng nhiều. Và để chọn ra một xưởng độ xe uy tín, để bạn có thể yên tâm gửi gắm “xế yêu” của mình, hãy cùng NAVIPLAY điểm qua 4 tiêu chí lựa chọn sau đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tìm hiểu về độ xe

Độ xe là việc thay đổi diện mạo bên ngoài hay nâng cấp khả năng vận hành hoặc tăng thêm trang bị tiện ích cho chiếc xe so với bản gốc ban đầu. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trên đường những “chiến mã” có thiết kế đẹp mắt, nổi bật, thu hút sự chú ý của không ít người.

Top 4 tiêu chí để lựa chọn xưởng độ xe uy tín

Một vài hình thức độ xe phổ biến ở Việt Nam có thể kể đến đó là:

  • Độ bodykit
  • Độ bodylip
  • Độ đèn
  • Độ pô
  • Độ mâm xe và lốp xe
  • Độ âm thanh

Top 4 tiêu chí để lựa chọn xưởng độ xe uy tín

1. Tính chuyên nghiệp

Quá trình độ xe luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Tất cả các thao tác phải được thực hiện thao tác đúng quy trình và bài bản. Chính vì vậy, tính chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một xưởng độ xe.

Một xưởng độ xe chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm về cả lắp đặt lẫn tư vấn về sản phẩm và được đào tạo bài bản. Điều này giúp đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện một cách chính xác, đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Thêm nữa, trang thiết bị và máy móc cũng cần được trang bị đầy đủ và thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng. Đảm bảo quá trình hoạt động được hiệu quả nhất.

2. Chất lượng sản phẩm

Một xưởng độ xe uy tín chắc chắn sẽ sử dụng các sản phẩm và phụ kiện chất lượng cao. Những sản phẩm hay phụ kiên này đã có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Qua đó, đảm bảo chiếc xe sẽ được nâng cấp với các bộ phận và thiết bị tốt nhất.

3. Dịch vụ sau bán hàng (Chăm sóc khách hàng)

Dịch vụ hậu mãi của một xưởng độ xe uy tín phải thật tốt, khách hàng sau khi độ xe sẽ luôn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ khi cần thiết. Nếu xe gặp vấn đề sau khi độ, địa chỉ bạn lựa chọn sẽ hỗ trợ và sửa chữa tận tình.

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành là điều không thể thiếu để giúp bạn an tâm hơn trong quá trình độ xe cũng như đảm bảo chất lượng cho xế yêu của bạn.

4. Giá cả hợp lý

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để đánh giá sự uy tín của một xưởng độ xe. Giá cả cần được công khai minh bạch đối với toàn bộ khách hàng, tránh tình trạng mập mờ. Bạn cần phải biết trước giá cả dịch vụ bạn sẽ thực hiện tại xưởng độ xe bạn lựa chọn. Nếu không khi nhận xe, bạn sẽ bị báo một cái giá “không tưởng”.

Bạn cũng nên ham rẻ mà chọn một địa chỉ kém chất lượng. Một xưởng độ xe uy tín không phải là giá thành dịch vụ rẻ mà là giá thành được minh bạch và phù hợp với chất lượng dịch vụ của xưởng độ xe đó.

Hy vọng với 4 tiêu chí trên mà NAVIPLAY đưa ra, các bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn được một xưởng độ xe tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cần thiết của bản thân và “xế yêu” của bạn!