Naviplay là thương hiệu sản phẩm công nghệ thông minh dành cho ôtô, nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ VM, xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 7, qua hệ thống phân phối Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Gotech.

Được thành lập từ tháng 4/2020, sau hơn 2 năm hoạt động, Gotech chiếm vị thế ở trường Việt Nam, thành một trong những thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phụ kiện ôtô thông minh như: màn hình thông minh, cảm biến áp suất lốp, camera 360 độ, CarPlay Box…

Với sứ mệnh “Khiến cho xe của bạn trở nên an toàn và thông minh hơn” cùng tham vọng từng bước gia nhập thị trường khu vực và quốc tế, Gotech đã ký hợp đồng đối tác chiến lược với VM, qua đó trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Naviplay tại thị trường Việt Nam và các quốc gia khác thuộc khu vực Đông Nam Á. Lễ ký kết hợp tác vừa được tổ chức ngày 1/7/2022. Hợp đồng hợp tác giữa VM và Gotech có hiệu lực trong vòng 5 năm.

Hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Công nghệ VM và Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Gotech.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ VM, Giám đốc Nguyễn Chí Minh, chia sẻ: “Với sứ mệnh tiên phong đưa những công nghệ tiên tiến nhất do bàn tay và trí óc của người Việt Nam tạo ra ứng dụng vào đời sống hàng ngày, chúng tôi cam kết cho ra mắt thị trường những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ uy tín. Chúng tôi lựa chọn Gotech là đối tác chiến lược và tin tưởng rằng với mạng lưới phân phối lớn phủ khắp Việt Nam của Gotech, cùng sức mạnh nội tại và tiềm lực sẵn có của 2 bên, những gì VM đang theo đuổi sẽ tới đích nhanh chóng với sự đồng hành của Gotech”.

Ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Gotech cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh và khó tính của thị trường, chúng tôi luôn mong muốn đa dạng hóa các sản phẩm, có thể cung cấp tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng và hữu dụng nhất. Hiện Gotech sở hữu hệ thống hơn 10 nhà phân phối lớn độc quyền và hơn 500 đại lý khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ giúp 2 doanh nghiệp cùng nhau phát triển và vươn xa hơn nữa. Quan trọng hơn, đó là giúp cho người dùng được yên tâm sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, cùng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt”.

Màn hình giải trí ôtô Naviplay nhiều tiện ích, giúp lái xe an toàn.

Công ty Cổ phần Công nghệ VM là doanh nghiệp Việt ra đời năm 2022, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu – đầu tư công nghệ, nhập khẩu hàng điện tử công nghệ cao chính ngạch. Naviplay là tên thương hiệu được Công ty Cổ phần Công nghệ VM đặt cho nhóm sản phẩm công nghệ thông minh dành cho ôtô. Naviplay đặt nền móng với dòng sản phẩm màn hình ôtô thông minh sở hữu nhiều công nghệ mới, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và các tính năng giải trí cao.

Màn hình giải trí thông minh Naviplay hướng tới phân khúc xe ôtô phổ thông, thỏa mãn tối đa nhu cầu về giải trí và hỗ trợ đắc lực cho việc lái xe an toàn. Naviplay ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm màn hình ôtô nhằm tạo dựng những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn khác biệt cho người dùng, hiện thực hóa ước mơ của đội ngũ phát triển, đó là mang sức mạnh của công nghệ phục vụ cho đời sống của con người.

Màn hình giải trí ôtô Naviplay với giao diện trực quan, nhiều giá trị thông tin cho người dùng

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Gotech đã và đang kiện toàn hệ sinh thái thiết bị xe ôtô thông minh. Tập trung phát triển các phần mềm lõi độc quyền bằng thế mạnh về công nghệ, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp từ bán hàng tới chính sách bảo hành rõ ràng, Gotech hiện chiếm thị phần cao trong phân khúc màn hình ôtô thông minh cao cấp tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Gotech

Văn phòng Hà Nội:

BT49 – The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

1900.633.642 – 0866 771 661

contact@gotech.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh:

Số 125 đường Phạm Văn Đồng, phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

1900.633.642 – 0866 771 661

Hotline Naviplay: 1900.633.542

Website: www.naviplay.vn