Với những tính năng vượt trội mang lại, Trợ lý điều khiển giọng nói Navi Assistant và Kiki AI trên màn hình giải trí NAVIPLAY sẽ hỗ trợ bạn mở ứng dụng rảnh tay, nâng cao an toàn tuyệt đối khi lái xe. 

Cầm vô lăng đòi hỏi sự tập trung cao độ, bởi vậy việc thao tác nhấn, mở trên màn hình khi lái xe sẽ gây mất an toàn cho tài xế và những người ngồi trên xe. Do đó, tính năng điều khiển giọng nói khi lái xe được các tài xế đặc biệt quan tâm. Với màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY, bạn sẽ được trải nghiệm cùng lúc 2 Trợ lý điều khiển giọng nói Navi Assistant và Kiki AI, ra lệnh dễ dàng, lái xe rảnh tay hơn. 

Khám phá Trợ lý Navi Assistant trên màn hình NAVIPLAY

Navi Assistant là Trợ lý giọng nói do NAVI nghiên cứu, phát triển và được tích hợp sẵn trên màn hình ô tô NAVIPLAY. Được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến, có khả năng nghe hiểu giọng nói tiếng Việt 3 miền, Navi Assistant cho phép bạn sử dụng những câu lệnh linh hoạt, đơn giản không cần theo form mẫu. Đặc biệt, Navi Assistant nhận câu lệnh nhanh chóng, câu trả lời được đưa đến cho bạn ngay khi kết thúc yêu cầu.

Để sử dụng Trợ lý Navi Assistant, bạn chỉ cần sử dụng nút mode trên vô lăng hoặc chạm vào biểu tượng Trợ lý Navi trên màn hình và ra lệnh. 

Khám phá Trợ lý Kiki AI trên màn hình NAVIPLAY

Kiki AI cũng là một trong những Trợ lý dành cho tài xế Việt được NAVI tích hợp trên màn hình của mình giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi điều khiển màn hình bằng giọng nói. Với Trợ lý Kiki AI bạn có thể sử dụng câu lệnh để tra cứu thời tiết, tra cứu thông tin, chỉ đường, mở nhạc, mở video,…

Như vậy, không cần dùng tay chạm vào màn hình giải trí xe hơi NAVIPLAY, chỉ cần nói ra yêu cầu, Trợ lý Kiki sẽ hỗ trợ bạn thực hiện, giúp tập trung lái xe an toàn hơn. 

Navi Assistant và Kiki AI trên màn hình NAVIPLAY hỗ trợ bạn những gì?

Với công nghệ thông minh, Trợ lý Navi Assistant và Kiki AI tích hợp trên màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY giúp bạn sử dụng các tính năng rảnh tay hơn.

  • Tìm đường

Thay vì phải chạm và bấm tìm đường trên màn hình, bạn có thể sử dụng nút bấm trên vô lăng và ra lệnh cho Trợ lý Navi Assistant hoặc Kiki AI tìm đường. Mọi thao tác sẽ được chuyển thành giọng nói, giúp quá trình tìm đường nhanh và rảnh tay. 

  • Tra cứu thông tin

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tra cứu thông tin thời tiết, thông tin giá vàng, tiểu sử nhân vật trên màn hình bằng giọng nói mà không cần phải nhập từ khóa. VD đọc câu lệnh: “Thời tiết Hà Nội hôm nay”, “giá vàng SJC ngày hôm nay”, “Tin tức covid”, “Ca sĩ Mỹ Tâm là ai”,…

  • Mở các ứng dụng giải trí

Quá trình giải trí trên xe cũng trở nên đơn giản. Bạn vừa có thể cầm chắc vô lăng, tập trung vào cung đường phía trước nhưng vẫn mở được những bản nhạc yêu thích hay video hấp dẫn cho người ngồi bên cạnh. Để mở nhạc, mở video, mở phim hay các chương trình trực tuyến bạn chỉ cần kích hoạt trợ lý Navi Assistant hoặc Kiki AI và đọc yêu cầu. 

  • Mở camera, mở cảm biến áp suất lốp 

Khi cần xem camera 360 độ, bạn chỉ cần đọc câu lệnh “Mở camera” + vị trí camera. VD: “Mở camera trước”, “mở camera sau”, “mở camera trái”, “mở camera phải”. 

Khi cần xem camera hành trình chỉ cần đọc câu lệnh “Mở camera hành trình”, “xem cam hành trình“.

Tương tự mỗi khi bắt đầu hành trình, bạn chỉ cần đọc câu lệnh “Kiểm tra áp suất lốp”, “xem áp suất lốp”.

Như vậy, với sự hỗ trợ của Navi Assistant và Kiki AI bạn có thể sử dụng màn hình ngay cả khi lái xe mà vẫn đảm bảo không rời khỏi vô lăng. 

Những dòng màn hình giải trí NAVIPLAY được ưa chuộng 

Hiện nay NAVIPLAY có 5 phân khúc màn hình giải trí ô tô tương ứng với cấu hình và mức giá khác nhau gồm: NAVIPLAY N600, NAVIPLAY N800, NAVIPLAY N900, NAVIPLAY N360 LITE và NAVIPLAY N360. 

  • Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N600

NAVIPLAY N600 là phân khúc màn hình có cấu hình vừa đủ (RAM 2GB – ROM 3GB) nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng về một chiếc màn hình android thế hệ mới như: Chỉ đường, nghe nhạc, xem Youtube, truyền hình trực tuyến, tích hợp cảm biến áp suất lốp, tích hợp các loại camera, DSP 32 kênh, 

  • Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N800

NAVIPLAY N800 được nâng cấp cấu hình lên (RAM 3GB – ROM 32GB) mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà, không độ trễ. Ngoài những tính năng cơ bản như trên màn hình NAVIPLAY N600, trên màn hình NAVIPLAY N800 còn có thể kết nối apple carplay, xuất video out cho màn hình gối trên xe. 

  • Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N900

NAVIPLAY N900 có cấu hình cao nhất trong dòng màn hình tiêu chuẩn (RAM 4GB – ROM 64GB). Đảm bảo đầy đủ các tính năng thông minh như N600 và N800, mang lại trải nghiệm sử dụng mượt mà nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

  • Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N360 

NAVIPLAY N360 sở hữu cấu hình (RAM 4GB- ROM 64GB). Không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm đường và giải trí, màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY còn được tích hợp sẵn hệ thống 4 mắt camera 360 độ Sony 225. Nhờ vậy, bạn có thể quan sát các hướng xung quanh xe, xóa mọi điểm mù khi lái xe, điều hướng xe dễ dàng hơn, hạn chế xảy ra va chạm. Đây là một trong những điểm cộng của màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N360 giúp bạn nâng cao an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông. 

  • Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N360 LITE

NAVIPLAY N360 LITE cũng là sản phẩm màn liền cam giống như N360, tuy nhiên cấu hình sẽ hơn một chút (RAM 3GB – ROM 32GB). Chính vì vậy mà mức giá của N360 LITE cũng sẽ “mềm” hơn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng thông minh cho người sử dụng.

Như vậy, với sự hỗ trợ của Trợ lý điều khiển giọng nói Navi Assistant và Kiki AI, bạn có thể điều khiển màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY dễ dàng hơn, thao tác rảnh tay, lái xe an toàn hơn.