Sau khi lắp màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY N360, NSƯT Đức Khuê đã có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi lái xe. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh Al, NSƯT Đức Khuê đã trở thành một ông chủ thực thụ. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng thú vị và hiện đại khác của màn hình NAVIPLAY N360.

Quyết định lắp đặt sản phẩm màn hình liền camera 360 của NAVIPLAY – NAVIPLAY N360, NSƯT Đức Khuê chia sẻ việc lái xe đã trở nên thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều. Đặc thù nghề nghiệp phải di chuyển nhiều bằng ô tô, đi diễn xa, nhưng với hệ thống bản đồ hiện đại của NAVIPLAY N360 đã giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ dẫn đường một cách chính xác, mà với Carmap bản quyền của NAVIPLAY, NSƯT Đức Khuê còn được nhận cảnh báo về tốc độ, cảnh báo các biển báo và hỗ trợ bởi camera phạt nguội,… vô cùng hữu ích.

NSƯT Đức Khuê đặc biệt ấn tượng với tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh Al của màn hình NAVIPLAY N360. Tra cứu thông tin, mở bản đồ, nghe nhạc, xem video,… tất cả chỉ cần một thao tác duy nhất – ra lệnh bằng giọng nói thông qua vô lăng. Không cần thao tác gõ tay, nhập lệnh trên màn hình, tính năng ra lệnh giọng nói giúp tối giản mọi thao tác, nhanh chóng và an toàn. Đó chính là lí do vì sao NSƯT Đức Khuê trở thành một “ông chủ” khi lái xe, mang lại trải nghiệm lái xe vừa rảnh tay vừa đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

Không những thế, NSƯT Đức Khuê còn rất hài lòng với màn hình giải trí NAVIPLAY N360 bởi hệ thống camera 360 độ bao quát toàn bộ xung quanh xe, xóa sạch mọi điểm mù. Với công nghệ xử lý hình ảnh và video thông minh, thông qua màn hình, người lái có thể nhìn rõ tất cả điểm mù, vật cản hay chướng ngại vật xung quanh xe. Tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình theo tín hiệu của xe (tiến, lùi, xi nhan trái/phải). Tự động hiển thị vạch đánh lái theo chiều xoay vô lăng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ ghi lại toàn bộ quá trình di chuyển của xe từ 4 mắt, có thể thay thế camera hành trình.

Kho giải trí đa dạng và hấp dẫn cũng là một trong những lý do để NSƯT Đức Khuê quyết định lựa chọn lắp đặt màn hình NAVIPLAY N360 cho xế yêu của mình. NSƯT Đức Khuê chi sẻ rằng, giờ đây, mỗi chuyến đi đã là những niềm vui bất tận, lái xe dù có xa đến mấy cũng không mệt mỏi. Muốn nghe nhạc, muốn xem video, thậm trí là truyền hình trực tuyến, N360 cũng đều có thể đáp ứng được. Tất cả sẽ được thực hiện chỉ bằng một câu lệnh cực đơn giản.

Đã không còn trẻ, độ nhanh nhạy xử lý tình huống bất ngờ khi lái xe cũng không còn được như trước, chiếc màn hình NAVIPLAY N360 đã hỗ trợ cho NSƯT Đức Khuê rất nhiều ở mọi phương diện. Quan trọng nhất vẫn là lái xe an toàn với những hành trình vui vẻ.

Màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY hiện được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần công nghệ VM. Để lắp đặt màn hình ô tô NAVIPLAY cho chiếc xe của mình, bạn có thể đến các đại lý của NAVIPLAY trên toàn quốc để được tư vấn và lắp đặt.